Phòng khám nội khoa là khám những gì

Chào các bác sĩ Khu khám chữa bệnh theo yêu cầu – Bác Sĩ Đại học Y . Tôi tìm hiểu thấy Khu khám chữa bệnh theo yêu cầu có cung cấp dịch vụ khám nội khoa. Vậy xin hỏi, khám nội khoa là khám những gì? Xin cảm ơn! Tôi muốn tầm soát bệnh lý về gan thì có sử dụng dịch vụ khám nội khoa được không?

Lê Phương Thảo  – 36 tuổi, Hà Nội

Chào chị Thảo! Cảm ơn chị đã quan tâm đến phòng khám nội khoa của Khu khám bệnh theo yêu cầu của chúng tôi. Với câu hỏi của chị, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Khám nội khoa là một trong những dịch vụ khám sức khỏe mà khu khám chữa bệnh theo yêu cầu Bác Sĩ Đại Học Y đã và đang phục vụ tới người bệnh. Các dịch vụ khám nội khoa cơ bản bao gồm: Nội tổng quát (đo chỉ số cơ thể, tiền sử bệnh, khám tim mạch…); Nội Tiêu hóa – Gan mật – Viêm gan; Nội Hô hấp; Nội Thần kinh; Nội Nội tiết; Nội cơ – xương – khớp; Dịch vụ khám & tầm soát nguy cơ ung thư…Tùy vào mục đích khám và tầm soát bệnh lý mà khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ khám cụ thể. Khám nội khoa có thể phát hiện và tầm soát được bệnh lí về gan. Do vậy, chị có thể sử dụng dịch vụ khám nội khoa tại Khu khám chữa bệnh theo yêu cầu – Bác sĩ Đại học Y  để tầm soát bệnh lý về gan. Tuy nhiên, để chắc chắn và có chẩn đoán chính xác nhất về bệnh lý thận, gan.  Sau quá trình khám nội chung nếu thấy có dấu hiệu của bệnh gan, bác sĩ sẽ có những chỉ định về phương pháp chẩn đoán cụ thể dành cho anh.

Khám nội khoa là phương pháp tích cực để tầm soát bệnh và theo dõi, bảo vệ sức khỏe

 

Với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, đứng đầu là giáo sư, bác sĩ Cao Minh Châu và cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, các phương pháp điều trị mới nhất .Khu khám chữa bệnh theo yêu cầu Bác Sĩ Đại Học Y là địa chỉ thăm khám và điều trị uy tín của người bệnh và khách hàng trên cả nước.

Thông tin liên hệ trực tiếp để được tư vấn miễn phí:

Khu khám chữa bệnh theo yêu cầu - Bác sĩ Đại Học Y

KHU KHÁM CHỮA BỆNH THEO YÊU CẦU – BÁC SĨ ĐẠI HỌC Y

Địa chỉ: Số 225A Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0901.53.83.83

Fanpage: fb.com/Phongkhamdhy/

Email: bacsidhy@gmail.com

Tags: