Phòng khám đa khoa uy tín tại Hà Nội

Phòng khám đa khoa – Khu khám chữa bệnh theo yêu cầu – Bác sĩ Đại học Y ra đời với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho người dân Hà Nội nói riêng và toàn miền Bắc nói chung. Là đơn vị trực thuộc Viện Y Phòng không – Không quân liên kết cùng đội ngũ Giáo sư, bác sĩ chuyên khoa Đại học Y. Khu khám bệnh luôn khẳng định vị thế của phòng khám đa khoa uy tín bậc nhất. Chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng khám chữa bệnh, cung cấp các dịch vụ y tế tối ưu nhất dành cho mọi người.

Với nỗ lực không ngừng hoàn thiện để nâng cao chất lượng chăm sóc y tế, đội ngũ giáo sư, bác sĩ giàu kinh nghiệm phòng khám đa khoa thuộc Khu khám chữa bệnh theo yêu cầu – Bác sĩ Đại học Y luôn tận tình, chu đáo và sẵn sàng giúp đỡ bệnh nhân với tất cả tấm lòng. Là phòng khám đa khoa uy tín bậc nhất Hà Nội hiện nay, chúng tôi đã, đang và sẽ mãi đem đến cho bạn và những người xung quanh dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoàn hảo và tối ưu nhất.

1. Đội ngũ giáo sư, bác sĩ chuyên khoa uy tín, giàu kinh nghiệm.
Thấu hiểu những lo lắng của bệnh nhân trong quá trình thăm khám và điều trị, Phòng khám đa khoa – Khu khám chữa bệnh theo yêu cầu – Bác sĩ Đại học Y luôn tận tâm trong từng dịch vụ tư vấn, thăm khám và điều trị của mình. Khu khám bệnh tự hào là nơi quy tụ đội ngũ giáo sư, bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, có thâm niên công tác và giữ những chức vụ quan trọng tại các bệnh viện công hàng đầu cả nước như bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Nhi trung ương, Phụ sản trung ương, Sản Hà Nội,… cùng đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, đội ngũ các y bác sĩ trẻ luôn tràn đầy nhiệt huyết với công việc, hết lòng vì bệnh nhân, không ngừng phấn đấu, trau dồi và nâng cao chuyên môn để mang đến sự an tâm cho người bệnh mỗi lần thăm khám. Đặc biệt, các khóa huấn luyện về cung cách phục vụ và tư vấn, chăm sóc người bệnh được tổ chức thường niên để đội ngũ điều dưỡng luôn mang đến cho người bệnh sự thoải mái và hài lòng khi được thăm khám tại đây.

2. Phòng khám đạt chuẩn.
Phòng khám đa khoa – Khu khám chữa bệnh theo yêu cầu – Bác sĩ Đại học Y với tổng diện tích gần 500 m². Chúng tôi có đầy đủ các phòng khám chuyên khoa: từ phòng khám nội, khám ngoại, khám cấp cứu, khám Tai- Mũi-Họng, Sản phụ khoa…đến các phòng khám cận lâm sàng như siêu âm, X-Quang, chụp cộng hưởng từ, chụp CT, nội soi tiêu hóa, xét nghiệm …đáp ứng được các nhu cầu khám chữa bệnh khắt khe nhất của người dân Hà Nội. Đồng thời, đây cũng là địa chỉ đáng tin cậy chuyên điều trị các bệnh về phụ khoa, sản khoa, nội khoa, tai mũi họng,…
Phòng khám khép kín luôn sạch sẽ, không có “mùi bệnh viện”, đảm bảo không gian thoáng đãng và tránh lây nhiễm. Người nhà bệnh nhân có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm trong suốt quá trình người bệnh thăm khám và điều trị.

Chụp cắt lớp vi tính

3. Trang thiết bị y khoa hiện đại đạt chuẩn.
Phòng khám đa khoa – Khu khám chữa bệnh theo yêu cầu – Bác sĩ Đại học Y đã đầu tư máy CT Scanner, hệ thống chụp cộng hưởng từ (MRI), XQ kỹ thuật số, siêu âm màu 4D, hệ thống xét nghiệm hiện đại… tất cả vì mục tiêu tiếp cận nhanh, chẩn đoán chính xác, điều trị kịp thời.
Đặc biệt, trang thiết bị máy móc kĩ thuật luôn được ưu tiên nhập khẩu từ những nước đi đầu về kĩ thuật như Mĩ, Nhật Bản, Hàn Quốc,… giúp đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu về chăm sóc sức khỏe cho người bệnh từ lý luận cơ sở, mô hình, quy trình khám chữa bệnh, thiết bị ứng dụng đều đã đạt đến tiêu chuẩn quốc tế.

4. Dịch vụ y tế chuyên nghiệp.
Khi đến với Khu khám chữa bệnh theo yêu cầu – Bác sĩ Đại học Y, bệnh nhân đều được tiếp đón nhiệt tình ngay từ cửa. Đội ngũ lễ tân và điều dưỡng sẽ chăm sóc và hướng dẫn tận tình trong suốt quá trình làm thủ tục, vào phòng khám, xét nghiệm cho đến khi bệnh nhân hoàn tất việc thăm khám. Mỗi bệnh nhân đều được xây dựng kế hoạch điều trị ngay từ lần khám đầu tiên. Kế hoạch này luôn được theo dõi và cập nhật liên tục để phù hợp với diễn biến và tình trạng bệnh.


Ngay khi có kết quả chẩn đoán bệnh, bác sĩ sẽ gặp và trao đổi thẳng thắn với bệnh nhân và người nhà về diễn biến của bệnh, đồng thời tư vấn những phương pháp, kỹ thuật hỗ trợ điều trị bệnh tốt nhất.

5. Tháo gỡ mọi lo lắng của bệnh nhân.
– Thông tin bệnh nhân luôn được bảo mật
– Chúng tôi có bảng phí công khai, minh bạch và tư vấn chi phí trước điều trị.
– Chúng tôi có bác sĩ giàu kinh nghiệm và thiết bị kĩ thuật đảm bảo.
– Khám bệnh nhanh chóng không cần chờ đợi, ko cần xếp hàng thông qua Đăng kí khám online
– Với hệ thống chat tại website, cùng hệ thống đường dây nóng, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh tận tình, chu đáo nhất.

Thông tin liên hệ trực tiếp để được tư vấn miễn phí:

Khu khám chữa bệnh theo yêu cầu - Bác sĩ Đại Học Y

KHU KHÁM CHỮA BỆNH THEO YÊU CẦU – BÁC SĨ ĐẠI HỌC Y

Địa chỉ: Số 225A Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0901.53.83.83

Fanpage: fb.com/Phongkhamdhy/

Email: bacsidhy@gmail.com

Tags: